THE JADE ORCHID - LỰA CHỌN HOÀN HẢO ĐỂ BA MẸ TRAO CHO CON SỰ TỰ LẬP

THE JADE ORCHID - LỰA CHỌN HOÀN HẢO ĐỂ BA MẸ TRAO CHO CON SỰ TỰ LẬP 

Hành trình đi học của các bạn nhỏ sẽ ra sao khi có trường Tiểu học công lập quận Bắc Từ Liêm ngay trong nội khu dự án The Jade Orchid?

Trường Tiểu học công lập của quận Bắc Từ Liêm ngay trong nội khu dự án The Jade Orchid đây chính là ưu thế đặc biệt cho phân khu Michelia và Magnolia. Bởi lẽ, không chỉ được trang bị kiến thức mà cả kỹ năng sống, khả năng tư duy, khả năng lãnh đạo để trở thành công dân ưu tú của The Jade Orchid. 

Con trẻ có thêm nhiều không gian để phát triển kỹ năng sống, xây dựng sự tự tin. Ba mẹ có thêm nhiều thời gian dành cho con để nuôi dưỡng tuổi thơ nhiều sắc màu. 

Hơn thế, Ba mẹ cũng an tâm lựa chọn căn hộ chung cư của tòa nhà HH3 để có môi trường cho con phát triển toàn diện với sân chơi trẻ em, bể bơi ngay trong nội khu, thêm vào đó là khu shophouse đa dạng dịch vụ dưới chân nhà, thuận tiện cho con tự tin giúp đỡ cha mẹ đi mua sắm,… giúp các con thoả sức khám phá và gia đình có không gian để vui chơi giải trí, tăng cường gắn kết.

mat-bang-quy-hoach-be-boi-chung-cu-vimefulland-co-nhue-1

Đài phun nước không những điều hòa không khí nội khu mà còn là chỗ vui chơi mỗi chiều về cho các thiên thần nhí, bên cạnh đó các khung giờ khác nơi đây lại biến thành quảng trường rộng lớn sử dụng đa mục đích cho cư dân.

Đặc biệt hơn, có trường gần nhà, con trẻ tự mình đi học dễ dàng, dần hình thành tính tự lập ngay từ nhỏ. Con trẻ được đảm bảo an toàn nhờ an ninh nội khu, lại tránh mệt mỏi khi phải di chuyển đường xa tới trường, năng lượng được tập trung tối đa cho các bài học trên lớp.

Và học tại Trường Tiểu học công lập của quận Bắc Từ Liêm do The Jade Orchid trực tiếp đầu tư, thi công xây dựng, con trẻ thỏa sức học hỏi khám phá bản thân khi nhà trường có sân chơi, khung cảnh, khuôn viên, cảnh quan trường lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện với học sinh. Các phòng học đảm bảo các điều kiện nhiệt độ, ánh sáng phù hợp, đáp ứng yêu cầu hoạt động giáo dục của nhà trường. Có đủ các phòng chức năng, phòng bộ môn phục vụ chương trình chất lượng cao. Có khu giáo dục, nhà thể chất và các dụng cụ tập luyện đảm bảo các hoạt động giáo dục toàn diện cho học sinh. Thư viện đạt tiêu chuẩn thư viện tiên tiến trở lên, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh và hơn thế, trường có đủ thiết bị giáo dục, đồ dùng dạy học, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại đáp ứng các hoạt động dạy và học, các trang thiết bị văn phòng phục vụ tốt công tác quản lý, dạy và học. Có hệ thống công nghệ thông tin kết nối Internet đáp ứng yêu cầu quản lý và dạy học. Có Website thông tin trên mạng Internet hoạt động thường xuyên, hỗ trợ có hiệu quả cho công tác dạy học và quản lý nhà trường.

Đó là lý do vì sao, The Jade Orchid,  lựa chọn hoàn hảo để ba mẹ trao cho con sự tự lập.

Hãy trở thành cư dân The Jade Orchid – Cùng con kiến tạo tương lai ngay chính tại tổ ấm của mình!

Đăng ký ngay để nhận thông tin chi tiết.

Hotline 24/7:03.6286.6386

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Tải bảng giá
Họ Tên *
Phone *
+