Dự án căn hộ đắt nhất Hà Nội, mất 7 năm mới được cấp phép

Trong khi phân khúc nhà ở, căn hộ bình dân đang đứng trước bờ vực "tuyệt chủng" thì nhà ở hạng sang và siêu sang đang là những sản phẩm được nhiều nhà phát triển bất động sản nhắm tới.

Theo nhận định từ Savills, dù khả năng hấp thụ của thị trường đối với phân khúc này vẫn khá hạn chế, ở cả Hà Nội và Tp.HCM, nhưng nguồn cung nhà ở sang và siêu sang được dự báo sẽ vẫn tăng trong thời gian tới.

Tại Hà Nội, dù số lượng dự án căn hộ thuộc phân khúc này hạn chế hơn so với Tp.HCM nhưng cũng đã xuất hiện một vài cái tên nổi bật. Trong đó, dự án căn hộ được cho là đắt đỏ nhất tại thủ đô tính đến thời điểm hiện tại là D’. San Raffles.

Dù còn chưa “thành hình” nhưng D’. San Raffles đã có lịch sử phát triển không ít chông gai. Dự án này tọa lạc tại “đất vàng” 22-24 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội, cách hồ Gươm chừng 100m, đồng thời bao gồm một mặt tiền khác tại 25 – 27 Hai Bà Trưng.

chung-cu-dat-nhat-ha-noi-3

Được biết, Tân Hoàng Minh phải mất đến 7 năm chỉ để nhận được giấy phép quy hoạch cho dự ánGiá đền bù đất tại đây cũng được cho là tốt nhất trên địa bàn Hà Nội, có vị trí lên tới 1 tỷ đồng/m2.

Tuy nhiên, sau khi mất nhiều năm để theo đuổi, xin giấy phép cho dự án, Tân Hoàng Minh đã rút lui khỏi dự án căn hộ - văn phòng siêu sang này.

Qua hàng chục năm "đất vàng" bị bỏ hoang, đến ngày 3/2/2021, dự án chính thức được khởi ng. Trên bảng thông tin chính thức của D’. San Raffles, nhà phát triển dự án đã được đổi thành Masterise Homes - một thành viên của Masterise Group.

Masterise Group là một đại diện mới nổi trên thị trường bất động sản, thành lập từ năm 2007 và thành danh nhờ một loạt dự án hạng sang như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, M-One. Đây cũng là chủ đầu tư dự án căn hộ được đánh giá là có giá chào bán đắt nhất tại Tp.HCM, gồm Grand Marina (dự kiến 370 triệu đồng/m2) và One Central HCM (dự kiến 500 triệu đồng/m2).

chung-cu-dat-nhat-ha-noi-2

Những hình ảnh về văn phòng, căn hộ mẫu của D’. San Raffles vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, phối cảnh chung đã được giới thiệu. Diện tích khu đất 4.071 m2, mật độ xây dựng 73%. Dự án được lên kế hoạch phát triển thành tòa nhà 9 tầng cao, 5 tầng hầm, bao gồm tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp, căn hộ hạng sang. Đặc biệt, giá chào bán dự kiến sẽ thiết lập kỷ lục giá mới tại thị trường Hà Nội, khoảng 570 triệu đồng/m2.

Mọi thông tin về dự án khách hàng có thể tham khảo hotline: 03.6286.6386

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Tải bảng giá
Họ Tên *
Phone *
+