Đồng Nai sắp có Trung tâm thương mại lớn khai trương cuối năm

LDG Group đang đẩy nhanh tiến độ để kịp khai trương khu Trung tâm thương mại lớn nhất khu vực Đông Bắc tỉnh Đồng Nai trên tuyến đường kết nối thương mại ngàn tỷ của tỉnh công nghiệp này.

 
 

Được sự ủng hộ của chính quyền địa phương nên khu Trung tâm thương mại Viva Square đang là tâm điểm chú ý của chính quyền cửa ngõ phía Đông TP.Biên Hòa. Khu trung tâm thương mại này có tổng diện tích lên đến 21.158m2 bao gồm Trung tâm thương mại một trệt một lầu và hệ thống các shop kinh doanh hiện đại xung quanh, nằm trong lòng khu đô thị được xem là kiểu mẫu rộng 94ha.

 

Ngay từ khi khởi công xây dựng, Viva Square đã đón nhận được sự ủng hộ của các tiểu thương, người dân và nhất là chính quyền địa phương nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, đẩy nhanh chuyển dịch cơ cấu của khu vực này.

Được biết, LDG Group sẽ xây dựng khu Trung tâm thương mại “thần tốc” để kịp khánh thành đưa vào hoạt động vào cuối năm nay.

Theo ghi nhận thực tế tại công trường Viva Square, tiến độ xây dựng đang rất khẩn trương kèm theo việc thi công hoàn thiện nhiều hạng mục tiện ích khiến cho dự án Khu đô thị thương mại The Viva City trở thành đại công trường nhộn nhịp. Cụ thể, khối Trung tâm thương mại Viva Squre đã hoàn tất phần thô và bắt đầu vào giai đoạn hoàn thiện; Các shop kinh doanh tại Viva Square cũng đang dần hoàn thiện. Mở rộng ngoại khu, tuyến đường kết nối trung tâm qua khu công nghệ cao và trung tâm thương mại Viva Square tới sân bay Long Thành cũng đang dần hoàn thiện. Cùng với đó, các căn nhà phố trong Khu đô thị The Viva City đang mọc lên tạo thành khu dân cư sầm uất trong thời gian tới.

 

Đại diện LDG Group cho biết thời gian gần đây, LDG Group liên tục tổ chức các hoạt động cộng đồng tại The Viva City giúp cho Khu đô thị này càng thêm sự náo nhiệt. Hiện các khu chức năng và tiện ích như khu nhà điều hành, sân bóng đá, công viên… tại The Viva City đã hoàn thiện.

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Tải bảng giá
Họ Tên *
Phone *
+